MÁY GIẶT AQW-U105ZT 10,5KG

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • MÁY GIẶT AQW-U105ZT 10,5KG

  6,590,000

  Còn hàng
  Chính sách bảo hành
   
  • Sản phẩm  có: Sách hướng dẫn, Phiếu bảo hành
  • Giao hàng miễn phí trong 3 tiếng ( Điện Máy 247 giao hàng từ 7h đến 21h hàng ngày)
  • Đổi sản phẩm lỗi miễn phí trong 7 ngày .
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng
  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt
   

  Cùng phân khúc giá

  Mẫu mã hiện đại, thiết kế vững vàng

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT màu bạc có thiết kế thân máy vuông, vững chắc, đảm bảo cho máy vận hành êm nhẹ và không bị rung, lắc. Với thiết kế nắp đậy trong suốt, máy giặt Aqua AQW-U105ZT giúp cho bạn dễ dàng quan sát được quá trình giặt diễn ra bên trong máy.

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Thiết kế vuông, vững chắc, nắp đậy trong suốt

  Cấu trúc lồng đứng tiện lợi

  Với cấu trưc lồng đứng, máy giặt Aqua AQW-U105ZT giúp bạn tiết kiệm được không gian. Bên cạnh đó, thiết kế lồng đứng giúp bạn dễ dàng trong việc thao tác bỏ quần áo vào và lấy quần áo ra, đồng thời còn cho phép bạn bổ sung thêm quần áo trong lúc máy đang vận hành.

  Giặt nhiều quần áo cùng lúc với khối lượng giặt 10,5 kg

  Thiết kế lồng giặt được làm bằng chất liệu thép không gỉ, lồng giặt của máy giặt Aqua AQW-U105ZT sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho quần áo, đồng thời giúp làm tăng tuổi thọ của máy cao hơn. Với khối lượng lên đến 10,5 kg máy giặt sẽ giúp giặt sạch nhiều quần áo cùng một lúc, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Giặt được nhiều quần áo một lúc

  Sóng siêu âm làm tăng hiệu quả giặt đến mức đáng kinh ngạc

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT sử dụng công nghệ giặt bằng sóng siêu âm hiện đại. Với công nghệ này, trong mỗi phút sẽ có hàng triệu bọt khí vỡ ra, đánh văng sạch các vết bẩn một cách đáng kinh ngạc. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được tối đa lượng lớn bột giặt, làm tăng hiệu quả kinh tế cho cả gia đình.

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Công nghệ giặt bằng sóng siêu âm giúp bột giặt hòa tan tốt hơn, tiết kiệm bột giặt tối đa

  Nano Ag+ sản sinh trong quá trình vận hành giúp khử trùng nước, tăng hiệu quả giặt sạch

  Trong quá trình vận hành, mâm giặt của máy sẽ sản sinh ra nano bạc Ag+. Nano này mang đến khả năng khử trùng nguồn nước trong thùng giặt, làm cho quần áo không những được giặt sạch mà còn được kháng khuẩn, giúp bảo vệ an toàn cho người tiêu dùng

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Quần áo được giặt sạch, kháng khuẩn, bảo vệ tối đa cho người dùng

  Khả năng vắt cực khô quần áo

  Nhờ vào chuyển động tròn với tốc độ nhanh của máy, máy giặt Aqua AQW-U105ZT có khả năng vắt quần áo cực khô. Tính năng này làm cho quần áo của bạn và gia đình được vắt khô nước mà không cần dùng đến máy nóng để làm khô giúp tiết kiệm thời gian và mang lại cho bạn hiệu quả kinh tế cao cho gia đình.

  Nhiều chức năng tiện ích kết hợp

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT với nhiều chức năng kết hợp, mang đến cho người tiêu dùng tiện ích tối đa

  + Chế độ tự khởi động: Trong trường hợp máy đang vận hành, đột ngột mất điện thì khi có điện, máy sẽ tự động khởi động lại và tiếp tục giặt tiếp mà không phải giặt lại từ đầu, cũng không cần bạn lặp lại các thao tác chỉnh chế độ giặt cho máy.

  Có thể bạn quan tâm: Chế độ tự khởi động lại là gì?

  + Chế độ giặt nhiều luồng nước phun: với chế độ này, máy giặt Aqua AQW-U105ZT sẽ mang lại hiệu quả giặt sạch tối đa cho gia đình bạn.

  + Bảng điều khiển hỗ trợ tiếng Việt: đây là tiện ích thân thiện, vô cùng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với tiện ích này, người sử dụng có thể dễ dàng thao tác sử dụng máy ngay trong lần giặt đầu tiên.

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Tiện ích thân thiện, làm hài lòng người tiêu dùng

  + Chức năng ngâm quần áo: máy giặt Aqua AQW-U105ZT giúp ngâm quần áo trong nước xả vải với thời gian trong vòng 20 phút vào đợt xả cuối cùng của chương trình giặt. Chức năng này sẽ giúp nước xả ngấm lâu vào quần áo, làm cho quần áo luôn mềm mại và tỏa hương thơm mát

  Máy giặt Aqua AQW-U105ZT - Giúp cho đồ giặt luôn mềm mại, tỏa hương thơm mát.

  Khóa an toàn cho trẻ em: máy giặt Aqua AQW-U105ZT được bổ sung chức năng khóa trẻ em. Chức năng này sẽ làm máy phát tín hiệu thông báo, đồng thời sẽ khiến máy tạm ngưng hoạt động khi có người mở nắp máy trong quá trình máy vận hành, giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ.

  Nhiều chương trình vận hành: máy giặt Aqua AQW-U105ZT được cài đặt 10 chương trình tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, vô cùng tiện lợi.

  Có thể nói máy giặt Aqua AQW-U105ZT là một chiếc máy giặt đời mới, hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc giặt giũ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và làm tăng hiệu quả kinh tế cho cả gia đình. Máy giặt Aqua AQW-U105ZT xứng đáng là chiếc máy giặt được lựa chọn của người tiêu dùng Việt Nam. 

   

  Đọc thêm

  Thông số kỹ thuật

  • Công nghệ sóng siêu âm nâng cao hiệu quả giặt đáng kinh ngạc.
  • Mâm giặt sinh ra nano Ag+ trong lúc giặt, khử trùng nguồn nước.
  • Chế độ giặt nhiều luồng nước phun, tăng khả năng làm sạch quần áo tối ưu.
  • Bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ nhờ chức năng khóa an toàn.
  • Bộ lọc xơ vải cải tiến, nâng cao độ bền cho quần áo.
  • Khả năng vắt cực khô, tiết kiệm tối đa thời gian giặt giũ.
 • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
 • MÁY GIẶT AQW-U105ZT 10,5KG

  Còn hàng

  6,590,000